Vệ sinh sân vườn

Nếu trong gia đình bạn có hồ bơi,bể nước,sân vườn rộng rãi. Trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện rất nhiều loại kí sinh trùng gây bệnh hay rong rêu bám vào thành bể và đáy bể.Và bạn không có thời gian hay không có dụng cụ để vệ sinh, cắt tỉa ,dọn dẹp làm sạch nó. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp cho các bạn dịch vụ vệ sinh hồ bơi,bể nước, sân vườn tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi sử dụng các hoá chất và máy móc vệ sinh chuyên dụng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.

Bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành các máng rêu nhớt, bẩn. Trong thời gian dài, lớp cặn sẽ nhiều và độ dày vượt quá mức, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của Quý khách.

giattham.info cung cấp các giải pháp làm sạch tối ưu, bảo trì, vệ sinh định kỳ bể nước,bể bơi sinh hoạt, bể nước sạch cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, hộ gia đình, bảo trì bể bơi định kỳ theo yêu cầu.

Quy trình vệ sinh bể bơi,bể nước :

Kiểm tra các nguồn cấp nước của hệ thống,hệ thống bơm xả xem có bị rong rêu bám bẩn hay các côn trùng sinh sống không.
Xả hết hoàn toàn nước còn lại trong bể . Nếu có máy xử lý hoặc bồn chứa thì có thể tái sử dụng trở lại sau khi đã vệ sinh xong (đối với bể bơi)
Dùng hoá chất vệ sinh khử trùng và chà tẩy rong rêu bám trên thành bể và đáy bể bằng hoá chất chuyên dụng.
Xả nước kiểm tra nồng độ pH của nước xem có vấn đề gì cần khắc phục sửa chữa hay không.
Bơm nước trở lại. Kiểm tra lại lần cuối để an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Quy trình vệ sinh sân vườn :

Bằng các biện pháp và máy móc chuyên dụng chúng tôi làm sạch và bảo vệ y nguyên cảnh quan sân vườn nhà bạn trong và sau quá trình vệ sinh.

Phát quang cỏ bụi, cây dại mọc xung quanh nhà.
Dọn mương nước, thông nghẹt rác làm tắc mương và là nơi trú ngụ của loăng quăng bọ gậy.

Vệ sinh, đánh bóng các thiết bị inox ngoài trời
Cắt tỉa, uốn, sửa , tạo dáng cho bonsai cây cảnh với thợ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách.

Chà sạch các loại rêu mốc bám trơn trượt trên lối đi, trên tường gây mất thẩm mỹ và không an toàn.
Sơn mới tất cả các loại sơn theo yêu cầu khách hàng.Sơn ngoài trời, trong nhà. Bao gồm cả sơn chống thấm, sơn cách nhiệt.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - giattham.info để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các hạng mục: Xây nhà các loại, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà tại Hồ Chí Minh, xây sửa nhà cấp 4, xây sửa nhà phố, nhà dân dụng, nhà chung cư, xây sửa quán Bar, nhà hàng, Karaoke, thực hiện tốt chống thấm, chống dột, chống nứt tường, đà kiềng, sơn sửa các hạng mục, sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn trang trí nhà mẫu giáo, trang trí tường, sơn chỉ, sơn chống thấm, vệ sinh công nghiệp với đội ngũ chuyên nghiệp có kĩ năng cao, nhiệt tình yêu nghề, chi phí hợp lý, thực hiện các công tác nâng nền, gia cố kết cấu, san lấp, chuẩn bị mặt bằng, xây nhà tạm, nhà xưởng, tường rào các loại, làm tường rào sắt, tường rào gạch ống, gạch block, nhận thi công các công đoạn làm móng, làm đà kiềng đổ bê tông, xây tô tróc lát gạch, lợp mái tôn, mái ngói cách âm cách nhiệt, đáp ứng được tính thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật cao, thi công giấy dán tường, rèm cửa, thi công sàn gỗ cao cấp, thảm trải sàn, gia công lắp đặt cửa sắt, nhôm, kính, trần thạch cao, vách ngăn, nhận sửa chữa công trình đã xuống cấp như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, xử lý chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, thi công chống thấm bằng phương pháp sử dụng đèn khò, chống thấm ngược, xử lý chống mốc, chống ẩm.

Bài viết liên quan
KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3
Hotline
0917 212 969